Rosie Cosmetic แบรนด์น้องใหม่ล่าสุด สะเทือนวงการโต๊ะเครื่องแป้ง

Rosie Cosmetic มีดีอะไร สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์นี้เป็นเครื่องสำอางของคุณเดชและคุณบุ๊กวงโอลีฟ เจ้าของเพลงยังโสด ๆ อยู่ทางนี้ ที่หลายหลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้างกับเพลงน่ารักสดใสที่เคยโด่งดังและยังคงนำเอากลับมาร้องหยอกล้อเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองในขณะนี้ ซึ่งทั้งสองสาวมีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะออกแบบแบรนด์ Rosie Cosmetic นี้ออกมาด้วยความตั้งใจ

พร้อมทั้งนำข้อด้อยและข้อดีต่าง ๆ ของเครื่องสำอางที่ตนเองใช้ในชีวิตประจำวัน มาปรับสูตรต่าง ๆ เพื่อให้มีคุณสมบัติและมีเนื้อของเครื่องสำอางที่เหมาะสมกับผิวผิวคนเอเชียโดยเฉพาะสาว ๆ คนไทยให้ได้มากที่สุด ก่อนที่จะเข้าสู่เนื้อหาก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว manilaclubทุกท่านเช่นเคยนะคะ

สีปาก

โดยพยายามคิดค้นหาสูตรของตัวลิปสติกให้สามารถกลมกลืนกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีสีผิวแบบใด ก็สามารถทานลิปสติกแบรนด์นี้ได้อย่างหมดห่วง โดยสาว ๆ ที่มีความพิถีพิถันกับทุกกระบวนการโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ชูโรงอย่างลิปสติก ที่มีทั้งเนื้อ Velvet Tint ที่เน้นในเรื่องของความเบาบาง สีแน่นดูปากฉ่ำน้ำอวบอิ่ม และเนื้อ Velvet Liquide ที่จะมีความซอฟท์นุ่ม แต่ดูไม่หนักริมฝีปาก โดยสไตล์นั้นก็มีความหลากหลายให้สาว ๆ ได้เลือกสรรตามใจชอบ เรียกได้ว่าเป็นลิปสติกที่ช่วยตอบโจทย์สาวยุคใหม่เป็นที่สุด!

เครื่องสำอาง

เครื่องสำอางยอดฮิต! อย่าง Rosie Cosmetic ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์แนะนำ!

แบรนด์เด็ดแบรนด์ดังยี่ห้อนี้บอกเลยว่าเป็นที่กล่าวขานของสาว ๆ เป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยความเป็นเอกลักษณ์และความคมชัดของเม็ดสี ไม่ว่าจะเป็นตัวลิปสติก ตัวบลัชออน ทางแบรนด์ถูกออกแบบมาให้สามารถเกลี่ยได้ง่าย มีเนื้อที่ค่อนข้างละเอียดเรียบเนียน สามารถปกปิดจุดดังดำความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นตัวแป้งพับเป็นตลับบอกได้เลยว่าเพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวังกับแบรนด์นี้อย่างแน่นอน

Rosie Cosmetic 3

เพราะเขาจัดหนักจัดเต็มทั้งสารสกัดและสารช่วยบำรุงผิว สามารถพูดแบบเต็มปากได้เลยว่า สามารถช่วยเสริมให้สาว ๆ นั้นดูสวยขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยบำรุงผิวไปในตัว ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ ที่เร่งรีบกับการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ซึ่งสโลแกนของแบรนด์ที่พยายามเอาความน้อยแต่คุณภาพมาก เข้ามาใส่ทำให้ผลิตภัณฑ์มีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป สามารถซื้อได้ง่าย แถมยังมีประสิทธิภาพการใช้งานได้ดี คงไม่แปลกที่จะติดอันดับแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยม

Rosie Cosmetic 2

ความน่าสนใจของเครื่องสำอางแบรนด์นี้!

แน่นอนว่าแบรนด์ Rosie Cosmetic นี้ค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงเพราะ packaging ที่น่ารัก มีความตะมุตะมิ ทำให้น่าใช้งาน แถมยังสามารถพกพาได้อย่างสะดวก ใช้งานได้อย่างง่ายดาย สินค้าทุกตัวของแบรนด์นี้ค่อนข้างมีมาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง ทำให้สาว ๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่า จะได้ใช้ของคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาอย่างแน่นอน รวมทั้งทางแบรนด์ Rosie Cosmetic ยังมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ๆ และพัฒนาสูตรเครื่องสำอางให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอยู่เสมอ รับรองว่าใช้แล้วหน้าไม่โป๊ะไม่ลอยสวยแบบไม่บอกว่ามีอยู่จริง เพราะแบรนด์นี้มีแต่คนสวยเค้าใช้กัน ในส่วนวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความครั้งหน้า สวัสดีค่า

Rosie Cosmetic

รีวิวความปังของแบรนด์ Rosie Cosmetic ได้ที่

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก

https://www.facebook.com/

https://www.facebook.com/

บทความที่อาจสนใจ เครื่องสำอาง Sasi ภายใต้ความสวยที่เรียบง่ายแต่สวยปังบาดลึก!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

เครื่องสำอาง Sasi ภายใต้ความสวยที่เรียบง่ายแต่สวยปังบาดลึก!

เครื่องสำอาง Sasi (ศศิ) นี้ พยายามที่จะรักษาความเป็นธรรมชาติความสวยงามตามธรรมชาติของหญิงสาวเอาไว้ให้ได้มากที่สุด โดยไม่ต้องไปแต่งเติม เพิ่มสีสันอะไรให้ฉูดฉาด เน้นความเรียบง่าย เบาสบาย ไม่หนักผิวและพยายามสอบแบรนด์เครื่องสำอางตัวใหม่ ๆ ที่ช่วยตอบโจทย์การใช้งานของวัยรุ่นหญิง ที่มีสภาพพื้นผิวของคนเอเชียสามารถใช้ได้ง่ายและสะดวก มีโทนและเฉดสีที่ใกล้เคียงกับผิวคนเอเชียมากที่สุด เมื่อเสริมแต่งลงบนผิวแล้วช่วยให้ใบหน้าดูโดดเด่นสวย

5 อันดับยาย้อมผมราคาไม่เกิน 1000 บาท 2021 ใครอยากผมสีมารวมกันตรงนี้

5 อันดับ ยาย้อมผม ราคาไม่เกิน 1000 บาท 2021 สำหรับใครที่กำลังมองหาสีย้อมผมสีสวยสดใสสมวัย ในราคาที่ย่อมเยา บอกเลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! ก่อนจะเล่าถึงเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนเช่นเคยนะคะ หากจะกล่าวถึงการย้อมสีผมให้สวยถูกใจนั่นไม่ใช่เรื่องยากเลย ไม่ว่าจะเป็นการทำสีผมที่ร้านเสริมสวย

5 อันดับมาสคาร่าราคาไม่เกิน 1000 บาท 2021 เพราะขนตาสวยเสมือนเป็นมนต์สะกดให้จ้องตา

5 อันดับ มาสคาร่า ราคาไม่เกิน 1000 บาท 2021 สำหรับใครที่กำลังมองหามาร์คคาร่าที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับขนตาให้งอนสวยได้ภายในพริบตา บอกเลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! ก่อนจะเล่าถึงเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนเช่นเคยนะคะ หากจะกล่าวถึงมาสคาร่า บอกเลยว่าสมัยนี้ผู้หญิงเวลาหน้าสดแต่ละทีต้องกลุ้มใจทุกครั้งกับปัญหาคนตาตกคนตาไม่ชูชันงอนเด้งสวย ทำให้หลายหลายคนอาจสูญเสียความมั่นใจหากจะดัดขนตาก็ทำให้ขนตานั้นงอนขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น

มาร์กหน้า 3

5 อันดับ มาร์กหน้า ราคาไม่เกิน 1000 บาท 2021ที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ยกให้ทั้งใจ

5 อันดับ มาร์กหน้า ราคาไม่เกิน 1000 บาท 2021  สำหรับใครที่กำลังเผชิญอยู่กับปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื่น รอยสิว หรือจุดด่างดำทุกรูปแบบ มันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายเลยใช่ไหมละคะ หากจะสรรหาแบรนด์เด็ดแบรนด์ดังด้วยตนเอง ก่อนที่เราจะมาหาพิกัดแบรนด์เด็ดต้องขอกล่าวสวัสดีเพื่อน